22
Jun

10 LÝ DO BẠN PHẢI THUÊ MỘT NHÀ THIẾT KẾ CẢNH QUAN

1. Nhà thiết kế cảnh quan sẽ giúp gia tăng giá trị cho ngôi nhà của bạn

Việc thuê một nhà thiết kế cảnh quan là một trong những khoảng đầu tư tuyệt vời nhất cho ngôi nhà của bạn, nó sẽ giúp gia tăng trung bình 15% giá trị so với các ngôi nhà tương đương. Một kiến ​​trúc sư cảnh quan được trang bị tốt để thiết kế một không gian sống ngoài trời không chỉ tăng thêm giá trị mà còn mở rộng không gian sống của bạn trong khi cho phép bạn tận hưởng tất cả những gì thiên nhiên ban tặng.

Bến cảng, chỗ ngồi ngoài trời, đài phun nước, hố lửa / lò sưởi, sân hiên và thậm chí nhà bếp ngoài trời có thể tạo ra một không gian vừa mời gọi và bền vững với môi trường. Và nghiên cứu từ Virginia Tech cho thấy cảnh quan theo nghĩa đen tăng giá trị theo thời gian, trong khi các bổ sung hoặc sửa sang nhà truyền thống bắt đầu mất giá trị ngay khi bụi lắng xuống.

Vị trí thích hợp của cây và cây bụi lớn thực sự có thể làm giảm hóa đơn năng lượng bằng cách giảm chi phí sưởi ấm và làm mát, và một nhà thiết kế cảnh quan am hiểu biết chính xác nơi chúng nên được đặt.

2. Các nhà thiết kế cảnh quan giúp bạn có một kế hoạch cụ thể

Một lợi thế lớn của việc thuê các kiến ​​trúc sư cảnh quan là họ được đào tạo để suy nghĩ về cảnh quan như là hệ thống.

Họ sẽ đánh giá các khu vực có vấn đề về tài sản của bạn cũng như các khả năng và tạo ra một kế hoạch vững chắc nhằm giải quyết cả bức tranh lớn và chi tiết chính xác về phong cảnh của bạn sẽ như thế nào.

Họ cũng sẽ giúp bạn chọn vật liệu hoàn hảo, kiểu dáng, kết cấu và màu sắc cho dự án cảnh quan của bạn. Một kiến ​​trúc sư cảnh quan sẽ xử lý tất cả các chi tiết, giúp bạn tiết kiệm thời gian và căng thẳng.

3. Nhà thiết kế cảnh quan thiết kế các khu vườn bảo trì thấp với các loài thực vật bản địa đẹp

Đối với những người đang tìm kiếm những khu vườn bảo trì thấp, các nhà máy bản địa là cách để đi và một nhà thiết kế cảnh quan sẽ kết hợp chúng vào thiết kế cảnh quan của bạn.

Thực vật bản địa không đòi hỏi nhiều nước và dinh dưỡng từ đó giúp giảm chi phí nước và thường giảm các tác động hóa học, và côn trùng như ong vò vẽ và bướm phát triển mạnh trong số đó. Một xu hướng dựa vào thực vật bản địa được gọi là xeriscaping, giúp giảm nhu cầu tưới nước bổ sung hoặc tưới tiêu

4. Nhà thiết kế cảnh quan biết nơi đặt những loại cây phù hợp để giúp giảm hóa đơn bảo dưỡng

Vị trí thích hợp của cây và cây bụi lớn thực sự có thể làm giảm hóa đơn năng lượng bằng cách giảm chi phí sưởi ấm và làm mát, và một nhà thiết kế cảnh quan am hiểu biết chính xác nơi chúng nên được đặt.

5. Không chỉ riêng về cây xanh – Vật liệu sẽ giúp ngôi nhà của bạn trở nên đặc biệt

Một nhà thiết kế chuyên nghiệp sẽ chú ý trong cả việc sử dụng các vật dụng hardscape cho dự án của họ. Ví dụ: lát nền cho phép có thể cung cấp các giải pháp cho lũ đường lái xe hoặc chỉ thêm vẻ đẹp cho hàng hiên và vỉa hè, trong khi giảm dòng chảy và khuyến khích tái tạo nước ngầm…

6. Tạo dựng cảnh quan tự nhiên

Một nhà thiết kế cảnh quan sẽ tạo ra một khu vườn mưa được đặt đúng cách cho các sân sau có thể bị ngập lụt theo mùa.

Những khu vườn mưa cũng tạo ra môi trường sống cho chim và côn trùng có ích. Những khu vườn này giúp lọc nước mưa chảy ra từ vỉa hè và bãi cỏ và cho phép nước ngấm vào lòng đất. Chúng hấp dẫn hơn các loại cống thoát nước thông thường.

7. Thiết kế hồ bơi tự nhiên

Bạn không mong muốn sử dụng một hồ bơi với nồng nặc mùi hoá chất, bạn bị dị ứng với Clo, và bỏ qua các lời có cánh của các đơn vị xây dựng hồ bơi thì hoá chất trong hồ thực tế sẽ gây ảnh hưởng xấu đến làn da của bạn.

Vì vậy việc sở hữu một hồ bơi tự nhiên trông và đôi khi hoạt động như một ao tự nhiên, nhưng cũng cung cấp tất cả các lợi ích của một hồ bơi clo với ít hóa chất bảo trì và khắc nghiệt là một trong những xu hướng thịnh hành trong tương lai. Một kiến trúc sư cảnh quan sẽ làm việc với bạn để tạo ra một hồ bơi sân sau đẹp, hoàn toàn tự nhiên.

8. Nhà thiết kế cảnh quan sẽ tạo hệ thống tưới hoàn hảo cho khu vườn của bạn

Tưới nước là một vấn đề lớn trong nhiều cảnh quan dân cư và người ta có thể dễ dàng tránh được bằng cách thuê một cảnh quan. Hãy chắc chắn để có được một bộ đếm thời gian cho hiệu quả tối đa.

Hệ thống tưới nhỏ giọt tưới cây ngay tại gốc và phục vụ như một giải pháp thay thế hiệu quả cho hệ thống phun nước. Nhưng một hệ thống tưới được lắp đặt không chính xác không chỉ có thể tốn thêm đô la cho hóa đơn nước hàng tháng, mà còn có thể giết chết tất cả các loài cây mới trồng vốn không kịp thích nghi với lượng nước nhiều như vậy.

9. Nhà thiết kế cảnh quan cung cấp chuyên môn từ đầu đến cuối

Việc theo dõi xuyên suốt dự án là một vấn đề cần thiết với bất cứ hạng mục nào. Với kinh nghiệm và chuyên môn của mình các nhà thiết kế sẽ giúp cho dự án đi đúng tiến độ, tiết kiệm chi phí và nguyên vật liệu trong quá trình thi công, bảo dưỡng.

10. Thiết kế khu vườn thực sự mạng đậm dấu ấn cá nhân của bạn

Kiến trúc sư cảnh quan sẽ cung cấp một dự án hoàn thành mà bạn sẽ yêu thích nhưng cũng tuân thủ các quy định và công năng mà bạn yêu cầu. Đó sẽ là một nơi đặc biệt mà bạn và gia đình và bạn bè của bạn sẽ tận hưởng trong nhiều năm tới.

Với những lợi ích được nêu ra trên đây thì đó thật sự là một khoảng đầu tư đáng giá đúng không nào!

Vậy còn chần chờ gì nữa mà bạn chưa liên hệ ngay với chúng tôi để bắt đầu ngay dự án của riêng mình !

Tại Land Art, chúng tôi nhận tư vấn thiết kế MIỄN PHÍ với những dự án sân vườn cá nhân. Bạn không cần phải trả bất cứ chi phí nào cho đến khi chúng tôi thực sự hiểu rõ yêu cầu của bạn !