Our Services

Most Trusted Garden Services

 
Giờ làm việc
Monday - Friday: 09:00 - 18:00
 
Email:
info@landart.vn
 
Phone:
0961.68.00.32  -  0904.98.58.44

Thiết Kế - Quy Hoạch

Nhận thức được tầm quan trọng của cảnh quan trong đời sống tinh thần của con người. Land Art cung cấp đến quý khách hang dịch vụ “thiết kế cảnh quan” với mong muốn khách hàng có được một khu vườn theo phong cách thiết kế phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Land Art cung cấp đến Quý khách hàng các phong cách thiết kế như: vườn nhiệt đới, vườn Nhật Bản, vườn Châu Âu,… Để khách hàng có nhiều sự lựa chọn và biến khu vườn của mình trở nên độc đáo và sinh động hơn.

Thi Công Cảnh Quan

Nhận thấy một số bất cập và khó khăn trong quá trình trồng và thi công cảnh quan của Quý khách hàng. Công ty Land Art cung cấp dịch vụ thi công cảnh quan để giúp khách hàng giải quyết những khó khăn về kỹ thuật, thời gian trong quá trình thi công.

Bảo Dưỡng Cảnh Quan

Để có được một khu vườn đẹp, ngoài việc đảm bảo chất lượng thi công thì việc duy trì bảo dưỡng là yếu tố vô cùng quan trọng. Qua đó, Land Art cung cấp đến Quý khách hàng dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng cảnh quan sân vườn nhằm mục đích duy trì vẻ đẹp cho khu vườn của Quý khách hàng nói riêng và thẩm mỹ của ngôi nhà nói chung.

Sản Phẩm Độc Quyền

Land Art cung cấp đến Quý khách hàng các sản phẩm độc quyền của chúng tôi với mong muốn phát triển cảnh quan sân vườn để ngày càng chất lượng, hiện đại, mới lạ hơn.

Liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí !!