Thiết Kế Cảnh Quan

Với sự lắng nghe từ phía khách hàng, kết hợp với kiến thức và kinh nghiệm của mình. Land Art sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng nhất !

 
Giờ làm việc
Monday - Friday: 09:00 - 18:00
 
Email:
info@landart.vn
 
Phone:
0961.68.00.32  -  0904.98.58.44

Ngày nay, khi nhu cầu sống của con người không chỉ dừng lại ở mặt vật chất mà còn nhu cầu nâng cao đời sống tinh thần. Ngoài việc “An cư lập nghiệp” con người hiện đại còn mong muốn một cuộc sống hòa mình với thiên nhiên giữa lòng đô thị chật hẹp.

Nhận thức được tầm quan trọng của cảnh quan trong đời sống tinh thần của con người. Land Art cung cấp đến quý khách hang dịch vụ “thiết kế cảnh quan” với mong muốn khách hàng có được một khu vườn theo phong cách thiết kế phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Land Art cung cấp đến Quý khách hàng các phong cách thiết kế như: phong cách nhiệt đới, vườn Nhật Bản, vườn Châu Âu,… Để khách hàng có nhiều sự lựa chọn và biến khu vườn của mình trở nên độc đáo và sinh động hơn.

Với các tiêu chí thiết kế như sau:

  • Tư vấn, đảm bảo các loại cây trồng phụ hợp với khí hậu – thổ nhưỡng của Quý khách hàng
  • Tư vấn các phong cách sân vườn phù hợp với nhu cầu khách hàng
  • Khảo sát kỹ lưỡng hiện trạng để đưa ra phương án thiết kế triển khai hợp lý
  • Đảm bảo tiến độ công việc theo thỏa thuận với Quý khách hàng

Từ những tiêu chí trên, LandArt mong muốn mang đến cho khách hàng những thiết kế chất lượng cũng như sự thoải mái và tin tưởng khi lựa chọn Land Art làm đơn vị đồng hành.